thi cong noi that chung cu

Thiet ke nha dep

biet thu dep

thiet ke nha dep

thiet ke noi that chung cu

thiet ke noi that chung cu

chuyen nha tron goi tai bien hoa

Xem video>>: Treo chân mày bằng chỉ


Video: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Phẩu thuật hàm móm có nguy hiểm


Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền


Quy trình phẫu thuật hàm hô


Chính phủ Nhật Bản sẽ mở rộng trợ cấp thất nghiệp cho người cao tuổi
14961 lượt
Chính phủ Nhật Bản sẽ mở rộng trợ cấp thất nghiệp cho người cao tuổi 

Bộ Lao động và phúc lợi xã hội Nhật Bản sẽ mở rộng mức trợ cấp BH thất nghiệp cho những người cao tuổi đang tìm kiếm việc làm, nhằm giúp họ có thể trang trải cuộc sống của mình tốt hơn, đồng thời khuyến khích họ tiếp tục làm việc và nâng cao ý thức công dân.

Hiện tại Nhật Bản, người lao động từ 65 tuổi trở lên sẽ không còn được hưởng BH lao động nếu họ chuyển công ty hoặc sang một chi nhánh khác thuộc cùng một doanh nghiệp mà họ từng làm trước đây và điều này khiến họ không đảm bảo đủ lợi ích cần thiết sau khi nghỉ hưu. Điều khoản đó nay sẽ được gỡ bỏ theo một hệ thống mới cho phép người cao tuổi đang tìm kiếm việc làm có đủ điều kiện nhận khoản tiền trợ cấp tương đương với tiền lương 50 ngày của họ trước khi nghỉ việc.


Đồng thời, người lao động 65 tuổi trở lên sẽ được miễn đóng phí BH lao động cho những năm tiếp theo. Những thay đổi trên sẽ được đề xuất tại kỳ họp thường niên vào năm tới.


Nhật Bản đang chứng kiến sự gia tăng về số lượng những người cao tuổi đang tìm việc và các công ty phải chịu nhiều tổn thất do thiếu nguồn lao động. Số lượng những người tìm việc ở độ tuổi từ 65 trở lên tăng 10.8% lên con số 464,901 người trong năm tài chính 2014, chiếm 7,8% tổng số lao động tại Nhật./.

                                                                                                                                      Nguồn: baohiemxahoi.gov.vn
  • VĂN BẢN MỚI
  • THÔNG BÁO
Quyết định số 816/QĐ-BHXH ngày 23/5/2017 của BHXH Việt Nam quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và chế độ quản lý của các phòng nghiệp
Thông báo số 475/TB-BHXH ngày 05/6/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc ủy quyền ký trên tờ bìa và tờ rời sổ BHXH
Công văn số 448/UBND-KGVX ngày 24/5/2017 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh.
Công văn số 438/BHXH-QLT ngày 30/5/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề
Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 08/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về thực hiện bao phủ BHYT giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.