thi cong noi that chung cu

Thiet ke nha dep

biet thu dep

thiet ke nha dep

thiet ke noi that chung cu

thiet ke noi that chung cu

chuyen nha tron goi tai bien hoa

Xem video>>: Treo chân mày bằng chỉ


Video: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Phẩu thuật hàm móm có nguy hiểm


Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền


Quy trình phẫu thuật hàm hô


Thái Lan: Giới thiệu chương trình tiết kiệm hưu trí tự nguyện
14547 lượt
Thái Lan: Giới thiệu chương trình tiết kiệm hưu trí tự nguyện

Chính phủ Thái Lan mới đây đã cho ra mắt chương trình Quỹ Tiết kiệm Quốc gia (NSF) cho khoảng 25 triệu lao động không được hưởng các chế độ hưu trí chính thức. Chương trình mong muốn sẽ khuyến khích tiết kiệm hưu trí thông qua hỗ trợ của chính phủ và đóng góp của công dân.
Chính phủ Thái Lan kỳ vọng NSF sẽ hỗ trợ cho kinh tế cho người lao động khi về hưu, đồng thời góp phần tăng trưởng kinh tế của đất nước. Theo khảo sát của Chính phủ cho thấy có khoảng 42% người trên 60 tuổi tại Thái Lan không đủ thu nhập hưu trí để duy trì mức sống của họ sau khi về hưu, và 31% không có tiền tiết kiệm.


Công dân không nằm trong diện hưởng hưu trí chính thức độ tuổi từ 15 đến 60 sẽ có cơ hội tham gia NSF với mức đóng góp tối thiểu là 50 Bạt mỗi tháng. Chính phủ sẽ có những hỗ trợ phù hợp trong từng khung độ tuổi khác nhau. Người dân tham gia NSF cũng sẽ được linh hoạt trong việc duy trì việc đóng góp ngân sách theo từng tháng.


Lương hưu sẽ bắt đầu được cung cấp khi người lao động đạt 60 tuổi và sẽ được dựa trên mức đóng góp ban đầu của mỗi người. Sau khi được phát hành, NSF đã thu hút được hơn 300 nghìn người đăng ký tham gia. Chính phủ Thái lan kỳ vọng sẽ đạt được con số 600 nghìn người cuối năm 2015, 1,5 triệu người năm 2016 và 3 triệu người đăng ký vào năm 2018.

                                                                                                                                  Nguồn: baohiemxahoi.gov.vn
  • VĂN BẢN MỚI
  • THÔNG BÁO
Quyết định số 816/QĐ-BHXH ngày 23/5/2017 của BHXH Việt Nam quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và chế độ quản lý của các phòng nghiệp
Thông báo số 475/TB-BHXH ngày 05/6/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc ủy quyền ký trên tờ bìa và tờ rời sổ BHXH
Công văn số 448/UBND-KGVX ngày 24/5/2017 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh.
Công văn số 438/BHXH-QLT ngày 30/5/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề
Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 08/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về thực hiện bao phủ BHYT giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.