thi cong noi that chung cu

Thiet ke nha dep

biet thu dep

thiet ke nha dep

thiet ke noi that chung cu

thiet ke noi that chung cu

chuyen nha tron goi tai bien hoa

Xem video>>: Treo chân mày bằng chỉ


Video: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Phẩu thuật hàm móm có nguy hiểm


Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền


Quy trình phẫu thuật hàm hô


Trung Quốc đẩy nhanh cải cách BHYT
2968 lượt

Trung Quốc đẩy nhanh cải cách BHYT


Ngày 09/10, Bộ Nhân lực và ASXH Trung Quốc vừa thông báo sẽ tăng cường đẩy mạnh các biện pháp cải cách BHYT tại quốc gia này.

Trên trang web chính thức của Bộ, một thông báo đã được đưa ra nhằm thúc giục các tỉnh bắt đầu và công bố các kế hoạch riêng của mình để từ đó tìm đến sự thống nhất về BHYT vào cuối năm nay.

Trong một cuộc họp báo diễn ra từ tháng 03/2016, Thủ tướng Lý Khắc Cường đã khẳng định rằng Chính phủ đang nỗ lực để đạt được kết quả tích cực của ngành BHYT quốc gia trong thời gian gần nhất.

Tháng 07/2016, Ngân hàng Thế giới đã đề nghị Trung Quốc tái cấu trúc lại hệ thống chăm sóc y tế của mình để có thể tiết kiệm được tới 3% tổng GDP quốc dân. Theo một báo cáo trên tờ Bloomberg, sự thiếu cải cách BHYT kết hợp với sự già hóa dân số hiện nay có thể khiến chi tiêu y tế tại Trung Quốc chạm mức 2.8 nghìn tỷ đô vào năm 2035.

nguồn:http://baohiemxahoi.gov.vn
  • VĂN BẢN MỚI
  • THÔNG BÁO
Quyết định số 816/QĐ-BHXH ngày 23/5/2017 của BHXH Việt Nam quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và chế độ quản lý của các phòng nghiệp
Thông báo số 475/TB-BHXH ngày 05/6/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc ủy quyền ký trên tờ bìa và tờ rời sổ BHXH
Công văn số 448/UBND-KGVX ngày 24/5/2017 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh.
Công văn số 438/BHXH-QLT ngày 30/5/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề
Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 08/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về thực hiện bao phủ BHYT giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.