thi cong noi that chung cu

Thiet ke nha dep

biet thu dep

thiet ke nha dep

thiet ke noi that chung cu

thiet ke noi that chung cu

chuyen nha tron goi tai bien hoa

Xem video>>: Treo chân mày bằng chỉ


Video: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Phẩu thuật hàm móm có nguy hiểm


Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền


Quy trình phẫu thuật hàm hô


Sẽ đưa hoạt động tiêm chủng vào bảo hiểm y tế
1424 lượt

Sẽ đưa hoạt động tiêm chủng vào bảo hiểm y tế


Là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong chuyến công tác tại các viện trực thuộc bộ Y tế để đánh giá, chỉ đạo sâu sát hơn.

Các cơ sở được thăm bao gồm: viện Pasteur, viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TP.HCM, trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM. Đến thăm viện Pasteur, Bộ trưởng bộ Y tế cho rằng cần đầu tư thêm cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Báo cáo tình hình cụ thể với Bộ trưởng, PGS.TS Phan Trọng Lân , Viện trưởng viện Pasteur cho rằng, những năm qua, hoạt động sản xuất của viện đều tăng trưởng, thu nhập cán bộ công nhân viên cũng tăng lên đáng kể. Thu nhập bình quân năm 2016 của người lao động tại viện là hơn 16 triệu đồng.


Bộ trưởng bộ Y tế hỏi thăm người dân tiêm ngừa (Ảnh: Nguoiduatin.vn)

Tuy nhiên, với mức thu nhập như hiện nay, viện vẫn chưa đủ tiêu chí chuyển sang tự chủ hoàn toàn kinh phí hoạt động thường xuyên, do mức doanh thu và lợi nhuận trước thuế chưa đảm bảo ổn định đời sống cán bộ.

Với hai nhiệm vụ chuyên môn là kiểm soát dịch bệnh và nghiên cứu khoa học nên viện cần sự quan tâm đầu tư, cấp ngân sách nhà nước để hoạt động thường xuyên.

Đến thăm khu tiêm chủng mở rộng tại viện, Bộ trưởng Y tế cho rằng cần đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho người dân. Bộ trưởng tới hỏi thăm cụ thể từng trường hợp người dân đến tham gia tiêm chủng.

Bộ trưởng ân cần hỏi người dân về thời gian chờ đợi có lâu không, có nóng không và thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên… Để phục vụ tốt hơn cho người dân, Bộ trưởng yêu cầu lãnh đạo viện cần lắp máy lạnh tại khu vực tiêm chủng để các bệnh nhân được mát hơn.


Bộ trưởng hỏi thăm một em bé tiêm ngừa tại viện Pasteur TP.HCM (Ảnh: Nguoiduatin.vn)

Thăm và làm việc tại trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, Bộ trưởng cho biết, khối y tế dự phòng cần phải nghĩ ra cách để tăng thu nhập cho người lao động chứ không thể trông chờ vào việc tăng lương, tăng phụ cấp từ ngân sách Nhà nước, phải đổi mới cơ chế, đẩy mạnh xã hội hóa, mở rộng dịch vụ để hợp tác công - tư. Đồng thời, Bộ trưởng cho biết, thời gian tới, sẽ đưa hoạt động tiêm chủng vào bảo hiểm y tế .
PV (Theo nguoiduatin.vn)
  • VĂN BẢN MỚI
  • THÔNG BÁO
Quyết định số 816/QĐ-BHXH ngày 23/5/2017 của BHXH Việt Nam quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và chế độ quản lý của các phòng nghiệp
Thông báo số 475/TB-BHXH ngày 05/6/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc ủy quyền ký trên tờ bìa và tờ rời sổ BHXH
Công văn số 448/UBND-KGVX ngày 24/5/2017 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh.
Công văn số 438/BHXH-QLT ngày 30/5/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề
Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 08/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về thực hiện bao phủ BHYT giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.