thi cong noi that chung cu

Thiet ke nha dep

biet thu dep

thiet ke nha dep

thiet ke noi that chung cu

thiet ke noi that chung cu

chuyen nha tron goi tai bien hoa

Xem video>>: Treo chân mày bằng chỉ


Video: Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Phẩu thuật hàm móm có nguy hiểm


Nâng mũi s line giá bao nhiêu


Nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền


Quy trình phẫu thuật hàm hô


BHXH tỉnh Lạng Sơn: Tập huấn truyền thông BHXH, BHYT
16652 lượt
BHXH tỉnh Lạng Sơn: Tập huấn truyền thông BHXH, BHYT

 Trước yêu cầu ngày càng cao về công tác tuyên truyền để nhằm đưa chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đi vào cuộc sống, hướng tới mục tiêu bảo hiểm y tế toàn dân và bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mang tính chất lâu dài trong chiến lược truyền thông của ngành. Trong ba ngày từ ngày 02 – 04/10, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lớp tập huấn truyền thông cho hơn 30 đối tượng là lãnh đạo và cán bộ có khả năng làm công tác tuyên truyền của Bảo hiểm xã hội các huyện thành phố và phòng nghiệp vụ nhằm trang bị những kỹ năng truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền tuyến huyện.


Đồng chí Vi Thị Oanh – Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn


 Với những nội dung cơ bản về: Những nội dung chính cần truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; tổng quan về truyền thông; những kỹ năng cơ bản trong truyền thông trực tiếp; một số hình thức truyền thông trực tiếp về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; lập kế hoạch truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; kỹ năng viết tin và biên tập thông tin... đã được các giảng viên trao đổi thông qua phương pháp giảng dạy tích cực, trong đó học viên giữ vai trò trung tâm đã tạo không khí sôi nổi trong thảo luận. Những kiến thức cơ bản đã được đã vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo thông qua phần thực hành đóng vai với những hình thức truyền thông trực tiếp: đối thoại chính sách; thăm hộ gia đình; tư vấn và nói chuyện theo chủ đề.


Lớp tập huấn đã củng cố, bổ sung và hoàn thiện kiến thức cơ bản về truyền thông, giúp các học viên có những kỹ năng cần thiết để trở thành những tuyên truyền viên tích cực, góp phần quan trọng vào việc mở rộng, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế./.

Phạm Hoa

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP TẬP HUẤN

Lớp tập huấn trao đổi, thảo luận về các nội dung học


 

 

 

 

Các nhóm thực hành đóng vai với các hình thức truyền thông trực tiếp 

   • VĂN BẢN MỚI
  • THÔNG BÁO
Quyết định số 816/QĐ-BHXH ngày 23/5/2017 của BHXH Việt Nam quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm và chế độ quản lý của các phòng nghiệp
Thông báo số 475/TB-BHXH ngày 05/6/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc ủy quyền ký trên tờ bìa và tờ rời sổ BHXH
Công văn số 448/UBND-KGVX ngày 24/5/2017 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh.
Công văn số 438/BHXH-QLT ngày 30/5/2017 của BHXH tỉnh Lạng Sơn về việc mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề
Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 08/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về thực hiện bao phủ BHYT giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.